"BKK SẢN XUẤT PHỄU THU SÀN VÌ XÃ HỘI"

 • Tôi nhận thấy, rất nhiều người dân trong cả nước bị vướng các vấn đề liên quan đến Nhà vệ sinh: Bị hôi, nước thoát rất chậm, côn trùng xuất hiện,… mà không biết nguyên nhân là do đâu?
 • Bản thân là nhà sáng chế, chủ công ty sản xuất các sản phẩm xuất khẩu đến các nước Úc và Mỹ hơn 10 năm, tôi thực sự trăn trở vì sao chúng ta để vấn đề này ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe người dân lâu đến vậy. TẠI SAO THẾ?
 • Thì ra nguyên nhân chính là do Phễu thu sàn không đạt kỹ thuật, chất lượng. Hiện tại, các loại Phễu ngăn mùi hầu như không thể ngăn được mùi và côn trùng một cách tuyệt đối, phải sử dụng con thỏ để ngăn mùi, thoát nước chậm, bị hư trong thời gian sử dụng và quá khó để thay thế một khi đã lắp đặt. Nhiều Nhà sản xuất lại bán sản phẩm lỗi kỹ thuật ra thị trường.
 • Sau quá trình nghiêm túc tham khảo và trao đổi với Chủ đầu tư, Tư vấn thiết kế, Tổng thầu, Nhà thầu M&E, cùng với thời gian trên, Bạch Kim tập trung nghiên cứu, sáng chế kết hợp với công nghệ, kinh nghiệm xuất khẩu, tôi tạo ra các sản phẩm Phễu thu sàn BKK, chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập cao cấp, giải quyết triệt để các vướng mắc trên.
 • Vì quê hương là chùm khế ngọt, mỗi người chỉ có một đời để sống, tôi nguyện sống và làm những gì tốt nhất có thể để phục vụ từng người dân Việt.

Trân trọng.

Sự khác biệt đẳng cấp

Sản phẩm xuất khẩu theo tiêu chuẩn Âu, Mỹ, Úc: ASTM, ASME (Mỹ) –  BS (Anh) – AS (Úc)
Đáp ứng nhu cầu cao cấp nhất cho môi trường hóa chất, vùng biển, dự án cao cấp với Inox đúc 304, Inox đúc Y tế 316 – 316L
Sáng chế tinh 0 đồng cho người Việt, cao hơn một đẳng cấp với sản phẩm cùng loại, nhưng ngang giá. Giải quyết những tồn tại về phiễu cho xã hội
Chịu hoàn toàn trách nhiệm trên những gì đã công bố, cam kết.
bkk-B7
bkk-a6
Áp dụng sáng kiến kiểm soát chất liệu, công nghệ trong sản xuất.
Đã giải quyết triệt để cho:
– Thoát nước nhanh nhất
– Ngăn mùi 100%, Ngăn côn trùng
– Liên kết kết cấu, dễ thi công lắp đặt
– Tính thẩm mỹ và giống nhau trong từng sản phẩm
– Tuổi thọ sản phẩm lên đến 100 năm
 

Đưa ra các giải pháp thiết kế, sản xuất các sản phẩm theo tính chất từng dự án

ÁP DỤNG CÁC TIÊU CHUẨN ÂU MỸ

Đối với dự án môi trường ven biển, sử dụng sản phẩm chất liệu Inox y tế 316. (theo Hiệp Hội thép không gỉ của Úc)
Các chi tiết sản phẩm phải là thép không gỉ 304/316/316L,phù hợp tiêu chuẩn ASTM A276 (Mỹ).
Độ dày tối thiểu nắp 2,5mm phù hợp tiêu chuẩn tải trọng theo ASME A112.6.3-2001 (Mỹ).
Ngăn mùi bằng màng nước, không cho phép rò rỉ nước tại bầu chứa nước thân phễu theo AS-NZS.3500.2.2003 (Úc) và BS EN 12056-2:2000 (Anh)
Lưu lượng thoát nước tối thiểu trong khu vực nhà vệ sinh phải đạt 25 lít/phút (theo BKK).

ÁP DỤNG CÁC TIÊU CHUẨN ÂU MỸ

Chuyên gia nói về chúng tôi

 1. Các thông số kỹ thuật thể hiện trên phễu rất chi tiết nên dễ dàng thiết kế chọn lựa phễu cho các Kỹ sư thiết kế Cấp thoát nước.
 2. Tiết diện thoát nước và lưu lượng thoát nước thể hiện trên sản phẩm chính xác nên thiết kế chọn đúng cho từng khu vực và thoát nước rất nhanh khi đưa vào sử dụng;
 3. Cổ phễu đươc được gia công nhiều cấp nên rất dễ dàng kết nối với ống uPVC có đường kính khác nhau, rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt.
 4. Chi tiết ngăn mùi cũng được gia công đúc và dập đồng thời với thân phễu tạo khoảng chứa nước lớn nên trong quá trình sử dụng ngăn mùi rất tốt và không thấy côn trùng đi ngược từ đường ống lên.
 5. Phễu được gia công cơ khí bằng phương pháp đúc và dập hoàn toàn trên vật liệu inox 304 nên chịu lực cao, không bị móp méo và không tạo rỉ sét trong quá sử dụng chất tẩy rửa sàn WC thông thường.
 6. Phễu được gia công hoàn toàn bằng inox 304 nên bề mặt đồng nhất, bền màu theo thời gian, không bị ố và mờ sau một thời gian sử dụng so với ban đầu.
 7. Phễu đa dạng mẫu mã nên dễ dàng chọn lựa để kết hợp với các hoa văn lát gạch trong trang trí nội thất.
 8. Chi phí đầu tư thấp so với sản phẩm cùng cấp trên thị trường nhưng đảm bảo tối đa về chức năng ngăn mùi, chống côn trùng, thoát nước nhanh và bền màu bề mặt phễu.

Mr. Nguyễn Đức Mẫn

Trưởng giám sát M&E, chủ đầu tư Khang Điền Dự án Jamila & Safira

Tôi thường có xu hướng tư vấn chủ đầu tư lựa sản phẩm ngoại nhập để an toàn mặc dù chi phí cao. Khi biết BKK không thua kém hàng ngoại nhập cao cấp, tôi luôn ưu tiên đưa BKK vào danh mục đề xuất của mình.

Tôi chưa có thấy sản phẩm trong nước nào chịu được môi trường biển, tôi thấy BKK họ đúc được inox 304, inox y tế 316/316L, tin tưởng hoàn toàn lựa chọn sử dụng được cho môi trường biển.

THÀNH TỰU

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Doanh nhân tiêu biểu tiếp kiến Thủ tướng chính phủ ngày 19.06.2019

Làm việc cùng chuyên gia đại học IES Nhật Bản

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH