CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SX THƯƠNG MẠI BẠCH KIM

Xu hướng phòng tắm 2021: Phễu thoát sàn lát gạch sang trọng

Đăng ngày: 06/August Bởi Cong Tan

Đi cùng với xu hướng thiết kế nội thất và nâng cao không gian sống hiện nay, phễu thoát sàn lát gạch ngày càng trở nên phổ biến trong cấu trúc nội thất hiện đại. Phễu lát gạch được yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo ra không gian thư giãn đẹp mắt cho phòng tắm, trong khi vẫn đảm bảo công dụng thoát nước nhanh.

Phễu thoát sàn là một thiết bị cơ bản và quan trọng trong phòng tắm, thường mang màu sắc trắng xám của kim loại và được thiết kế các rãnh thoát nước trên bề mặt. Do vậy, ngoại hình của các mẫu phễu thoát sàn nhìn chung là khó mang lại vẻ đẹp hài hoà khi kết hợp với mặt sàn phòng tắm.

Sự ra đời của phễu thoát sàn lát gạch giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nâng cao dành cho nội thất nhà vệ sinh. Phễu lát gạch được cấu tạo với phần nắp phễu dạng hộp, dễ dàng hoàn thiện bằng cách cắt một phần gạch hoặc đá lát sàn tuỳ chọn để đặt lên. Nhờ đó, phễu mang lại sự đồng bộ cho sàn phòng tắm và tạo nên sự linh hoạt trong trang trí nội thất.

Vì sao phễu lát gạch ngày càng được ưa chuộng?

Phễu thoát sàn lát gạch ngày càng phổ biến bởi tính thẩm mỹ cao, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt cho sàn phòng tắm. Tuỳ theo ý đồ thiết kế, người sử dụng có thể kết hợp phễu với bất kỳ mẫu gạch nào phù hợp, không bị giới hạn về hoa văn hay hoạ tiết.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện, phễu lát gạch gần như “tàng hình”, mang lại một mặt sàn hoàn hảo. Nhờ yếu tố đồng nhất hoạ tiết toàn bộ sàn, phòng tắm sẽ rộng hơn về mặt thị giác, và mang vẻ đẹp sang trọng, hài hoà hơn.

Dù mang thiết kế khá đặc thù thì khả năng thoát nước của phễu lát gạch vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Phễu chỉ để lộ 4 rãnh thoát nước hình ô vuông ở viền, nhưng vẫn đảm bảo thoát nước tốt, có nhiều lựa chọn về lưu lượng thoát nước. Các tính năng như ngăn mùi hay chống côn trùng xâm nhập cũng được đảm bảo như các mẫu phễu khác

Phễu thoát sàn lát gạch BKK-A7

Nếu bạn đang lựa chọn phễu lát gạch cho phòng tắm của gia đình, đừng bỏ qua phễu thoát sàn cao cấp BKK-A7. Phễu được đúc nguyên khối bằng chất liệu inox 304/316/316L chống rỉ sét, đáp ứng 5 tiêu chuẩn quốc tế: ASTM, ASME (Mỹ), BS (Anh), AS (Úc), SGS (Thuỵ Sỹ).

Phễu BBK-A7 có khả năng thoát nước rất nhanh, ngăn mùi hôi, ngăn côn trùng hiệu quả, tuyệt đối không gây rò rỉ và được bảo hành theo tuổi thọ công trình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, BKK tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sáng chế phễu thu sàn chất lượng cao, phục vụ hơn 1500 công trình nhà ở, khách sạn, resort, bệnh viện, sân bay… (lồng giới thiệu final về BKK)

Xin bấm vào đây để gọi ngay