CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SX THƯƠNG MẠI BẠCH KIM

Tọa đàm Hà Nội những góc nhìn: Sáng chế khoa học – Tâm huyết nhà nghiên cứu, sáng chế Bạch Kim Khương

Đăng ngày: 23/November Bởi Cong Tan

Nhiều sáng chế của các nhà khoa học được ứng dụng hiệu quả vào thực tế sản xuất phát triển kinh tế xã hội và thúc đẩy đổi mới sáng tạo. Tuy nhiên số lượng sáng chế để trở thành sản phẩm hàng hóa, động lực sáng tạo cho các nghiên cứu thì không nhiều. Để giữ lửa cho các nhà sáng chế đưa các sản phẩm sáng chế vào phục vụ cộng đồng cần có sự liên kết giữa ba nhà: nhà nước, nhà khoa học, doanh nghiệp, cung cấp cơ chế, chính sách hỗ trợ kịp thời khoa học, thương mại hóa các sáng chế.

 

Với mong muốn cống hiến cho cộng đồng – xã hội được tốt hơn, Nhà sáng chế Bạch Kim Khương đã cho ra đời 5 sáng chế hữu ích nhằm mang đến cuộc sống thoải mái, nâng cao tuổi thọ đặc biệt là mang lại môi trường sống trong lành cho người dân Việt Nam.

Song song đó cũng tồn tại nhiều khó khăn khi sản phẩm chất lượng rất tốt lại bị so sánh với các sản phẩm giá rẻ, trôi nổi trên thị trường. Vì thế ngoài nhiệm vụ mang lại giá trị cho xã hội từ sản phẩm sáng chế của mình, Nhà sáng chế Bạch Kim Khương cũng mong muốn truyền đạt nhiều kiến thức về sản phẩm nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nghiêm trọng này, đặc biệt các kiến thức về phòng chống mùi hôi từ nhà vệ sinh – nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về bệnh hô hấp ở người già và trẻ nhỏ.

Hãy cùng Nhà sáng chế Bạch Kim Khương chia sẻ về vấn đề này nhé !

Xin bấm vào đây để gọi ngay