CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SX THƯƠNG MẠI BẠCH KIM

Phễu thu sàn – sản phẩm nhỏ ảnh hưởng lớn.

Đăng ngày: 13/May Bởi admin

Tần suất sử dụng của phễu thu sàn (Ga thoát sàn) có thể nói nhiều nhất so các thiết bị khác trong nhà.  

Thường trong sinh hoạt hằng ngày nhà vệ sinh và nhà bếp là hai nơi chúng ta sử dụng thường xuyên nhất. Một khi sử dụng nhiều đến vậy, nếu phễu thu sàn không đáp ứng được các công năng (1) thoát nước nhanh, (2) ngăn mùi, (3) ngăn côn trùng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Vì mùi hôi từ hố ga là tích tụ của rất nhiều vi khuẩn độc hại, theo thời gian mức độ độc hại càng cao mà cả gia đình phải chịu đựng, việc không thoát được nước gây ức chế rất lớn trong lúc sử dụng, thỉnh thoảng côn trùng xuất hiện xáo trộn trong sinh hoạt. 

Mà thật không đáng để phải chịu cảnh trên với một sản phẩm nhỏ, giá trị bé như vậy. Công sức toàn tâm và chi phí đầu tư cho căn nhà cuộc đời chúng ta gắn bó, mà nó không đáp ứng được những gì chúng ta cần cho mình, cho Cha Mẹ và Con cái. Đó là vấn đề không thể chấp nhận được. 

Nhìn lại, tổng thể trong công trình nhà của chúng ta nhiều nơi chỉ để ngắm nhìn nhưng chi phí đầu tư rất cao, trong khi đó Thiết bị mà chúng ta sử dụng nhiều nhất lại không quan tâm để ý. Vậy có bị khập khiễng trong đầu tư và mưu cầu cần có cho chúng ta hay không?

Tác giả: Bạch Kim Khương

Nhà sáng chế – Hội nhà viên hội sáng chế Việt Nam

Xin bấm vào đây để gọi ngay