CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SX THƯƠNG MẠI BẠCH KIM

Phễu thoát sàn có thể THAY THẾ được không?

Đăng ngày: 26/August Bởi Cong Tan

Thường trong sinh hoạt hàng ngày, chúng ta hay gặp phải tình trạng nước thoát không kịp trong nhà bếp, nhà vệ sinh dẫn đến lâu ngày sẽ gặp tình trạng mùi hôi, côn trùng. Do đó, ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của cả gia đình, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Vậy, tình trạng nước thoát không nhanh, mùi hôi từ nhà vệ sinh, côn trùng từ nhà tắm lên là do đâu?
Hãy cùng Bạch Kim BKK tìm hiểu nhé !

Thông thường chúng ta ít quan tâm phễu thoát sàn (phễu thoát nước), giá trị thấp so với thiết bị khác, nên việc lựa chọn chưa được thấu đáo, mua sao cũng được, hay coi là sản phẩm phụ.

Nhưng thực tế, PHỄU THOÁT SÀN là sản phẩm hết sức phức tạp, phải đáp ứng được 05 tiêu chí:
1. Thoát nước nhanh:
Vì sao? Khi ta tắm, ta xả ra, phễu không thoát nước kịp, ta phải kéo nắp phễu ra cho nước thoát nhanh. Thật là phiền nếu như rác, tóc.. ứ đọng nhiều thì rất ức chế.
Thêm vào đó, phễu là cửa ngõ đầu tiên khi thoát nước, nếu đường ống lắp đặt lớn mà phễu không thoát được nhanh thì đúng là LÃNG PHÍ.

2. Ngăn mùi
Khi sử dụng lâu ngày, hệ thống thoát nước không hoạt động trơn tru thì mùi hôi từ đường ống bốc lên rất khó chịu, đây là dạng khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.
Do đó, phễu thoát sàn là chốt chặn cuối cùng, không cho mùi hôi vào nhà, nếu hệ thống chúng ta bị lỗi. Vì vậy lựa chọn Phễu thoát sàn cho chức năng này phải được chú trọng.

3. Ngăn côn trùng
Côn trùng nguy hiểm như rết, kiến, gián… thường đi lên bằng đường ống nhà vệ sinh, nếu không lựa chọn phễu tốt. Rất nguy hiểm đến người nhà chúng ta.

4. Dễ thi công lắp đặt
Do là sản phẩm kết cấu phức tạp, nên việc lắp đặt phải được đơn giản hóa, nhằm kết nối các thành phần trong đường ống, kết hợp vữa và nền nhà sao cho là một khối thống nhất.

5. Sản phẩm phễu thoát sàn không được phép hư

Do các yếu tố phức tạp của phễu thoát nước, nên khi lựa chọn phễu phải chọn đơn vị chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành lâu dài, đủ tầm về công nghệ.

 

Hy vọng kiến thức trên từ Bạch Kim BKK sẽ giúp được cho mọi người, cho cộng đồng được tốt hơn.

Xin bấm vào đây để gọi ngay