CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT SX THƯƠNG MẠI BẠCH KIM

Chuyên gia nói về Phễu thu sàn BBK

Đăng ngày: 22/April Bởi admin

  1. Các thông số kỹ thuật thể hiện trên phễu rất chi tiết nên dễ dàng thiết kế chọn lựa phễu cho các Kỹ sư thiết kế Cấp thoát nước.
  2. Tiết diện thoát nước và lưu lượng thoát nước thể hiện trên sản phẩm chính xác nên thiết kế chọn đúng cho từng khu vực và thoát nước rất nhanh khi đưa vào sử dụng;
  3. Cổ phễu đươc được gia công nhiều cấp nên rất dễ dàng kết nối với ống uPVC có đường kính khác nhau, rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt.
  4. Chi tiết ngăn mùi cũng được gia công đúc và dập đồng thời với thân phễu tạo khoảng chứa nước lớn nên trong quá trình sử dụng ngăn mùi rất tốt và không thấy côn trùng đi ngược từ đường ống lên.
  5. Phễu được gia công cơ khí bằng phương pháp đúc và dập hoàn toàn trên vật liệu inox 304 nên chịu lực cao, không bị móp méo và không tạo rỉ sét trong quá sử dụng chất tẩy rửa sàn WC thông thường.
  6. Phễu được gia công hoàn toàn bằng inox 304 nên bề mặt đồng nhất, bền màu theo thời gian, không bị ố và mờ sau một thời gian sử dụng so với ban đầu.
  7. Phễu đa dạng mẫu mã nên dễ dàng chọn lựa để kết hợp với các hoa văn lát gạch trong trang trí nội thất.
  8. Chi phí đầu tư thấp so với sản phẩm cùng cấp trên thị trường nhưng đảm bảo tối đa về chức năng ngăn mùi, chống côn trùng, thoát nước nhanh và bền màu bề mặt phễu.

Mr. Nguyễn Đức Mẫn – Trưởng giám sát M&E, chủ đầu tư Khang Điền

Dự án Jamila & Safira

Xin bấm vào đây để gọi ngay